Select Your Style

Choose your layout

Color scheme

Xoá xăm thẩm mỹ

Vì nhiều lí do, người ta chọn xăm da vĩnh viễn, nhưng theo thời gian, họ cũng mau chóng nhận ra rằng, những vết xăm sẽ nhòe đi và không còn rõ do da bị lão hóa. Hình xăm cũng không còn đẹp như xưa. Nhiều người cảm thấy chán những vết xăm này và tìm mọi cách để loại bỏ chúng.

Tại một số thẩm mỹ viện đã sử dụng các phương pháp khác nhau để xóa xăm dùng một dạng axít lỏng đưa lên vùng xoá, dùng máy đốt điện để đốt, dùng phương pháp chà xát bằng vật nhám, vật nhọn. Kết quả là vùng da xăm bị tổn thương, nhiễm trùng và cuối cùng thay cho các hình xăm là những vết sẹo lồi lõm dị dạng mà màu mực xăm vẫn còn lốm đốm

resizedimage176200-laser-xoa-xam

resizedimage250201-xoa-hinh-xam

Để xóa hình xăm, trước đây thông thường sử dụng một số phương pháp sau:

– Xăm phủ chồng lên hình xăm cũ để lấp đi, hoặc tạo hình xăm mới. – Cắt bỏ lớp da xăm và may lại: có thể phải cắt làm nhiều lần, nếu hình xăm lớn. – Mài sâu vào da, hoặc dùng acid, dùng nhiệt, dùng muối… để phá lớp da có mực xăm bên dưới… Nhiều trường hợp, do thiếu thông tin, những người cần xóa xăm dùng những phương pháp không thích hợp để xóa, nên đã biến các vùng da xóa xăm thành các sẹo lồi lõm dị dạng, rất khó giải quyết khắc phục về sau.

resizedimage309150-xoa-xam1

resizedimage272150-xoa-xam-bang-laser-7

PHƯƠNG PHÁP XÓA XĂM BẰNG CÔNG NGHỆ LASER TẠI THẨM MỸ NGỌC MAI Hiện nay, với các tiến bộ trong công nghệ Laser, Thẩm mỹ viện Ngọc Mai đã nghiên cứu và đưa vào sử dụng ngày càng thành công nghệ “Laser Toning” ứng dụng trong việc xóa xăm mà không để lại sẹo. Hiện tại, việc xóa xăm hầu hết sử dụng các loại Laser Toning. Tia Laser loại này, khi chiếu vào da, sẽ đi xuyên qua da, có đích nhắm là các phân tử cacbon, các hạt màu có trong vết xăm ở da và chỉ tác động phân hủy từng nhóm màu mực xăm phù hợp với bước sóng của tia Laser từ đó phá hủy các hạt sắc tố ngoại lai nhưng vẫn không gây tổn thương cho những tổ chức xung quanh.

Loại Laser Toning với công suất mạnh, phù hợp cho xóa xăm. Với những hạt phân tử màu khác nhau sẽ có sự hấp thu ánh sáng ở những bước sóng khác nhau. Do đó, những laser với bước sóng khác nhau sẽ giúp điều trị những hình xăm nhiều màu sắc khác nhau. Các loại Laser này, ngoài việc xoá xăm, còn phù hợp trong việc trị nám, xóa các bớt bẩm sinh…(phân hủy các hắc tố – melanin tích tụ cao gây nám), trẻ hóa da, triệt lông…

Ngoài ra còn có thuốc bôi chuyên dụng rất tốt cho việc tái tạo, phục hồi và chuyển hóa sau khi xóa xăm.

Ưu điểm vượt trôi khi xóa xăm tại Thẩm mỹ viện Ngọc Mai

– Không gây hại, gây sẹo cho da.

– Các dạng “xăm do bị chấn thương” (Traumatic Tattoo) như các vết thâm do chất bẩn đọng dưới lớp da mặt sau tai nạn xe cộ…, cũng được  xóa rất hiệu quả.

resizedimage267200-xoa-xam-bang-laser-2

resizedimage277200-xoa-xam-bang-laser-3

Kết quả sau khi điều trị:

cong-nghe-xoa-xam-laseryag1

Để biết thêm thông tin chi tiết và được hỗ trợ tư vấn miễn phí về dịch vụ quý khách hàng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Ngọc Mai

ĐC: 661 Đường 3 Tháng 2, Phường 6, Quận 10, TPHCM

Tel:(08).62972299 – Phone:093 21 29 188

Website: thammyngocmai.vn