Select Your Style

Choose your layout

Color scheme

Thu nhỏ, trắng hồng nhũ hoa không cần phẫu thuật

Không gì quyến rũ bằng những đường cong của phụ nữ và cũng không có gì sánh bằng đôi gò hồng đảo căng tròn. Một bộ ngực được cho là đẹp khi nó căng tròn với nhũ hoa, quầng nhũ hoa có kích thước hài hòa với bầu ngực và đặc biệt là quầng nhũ hoa và nhũ hoa tươi hồng. Đó là niềm mơ ước của mọi phụ nữ ở bất kì giai đoạn nào của cuộc đời. Thật không may, không phải ai cũng được tạo hoá ban tặng như thế. Hiểu được khát vọng này, khoa học thẩm mỹ đã không ngừng phát triển để phục vụ cho nhu cầu to lớn này.

resizedimage300300-hinh-dep-6

resizedimage182300-hinh-dep-1

Quầng nhũ hoa và nhũ hoa thâm đen thường là do di truyền và nó trở nên tái, thâm, đen hơn do tuổi tác, bệnh tật, hoặc do sự thay đổi hormone trong quá trình mang thai, quá trình cho bé bú trong một thời gian dài. Giải quyết các vấn đề này thường được gọi chung là làm hồng nhũ hoa.

Phương pháp ” Thu nhỏ, trắng hồng nhũ hoa” không cần phẩu thuật

Sử dụng năng lượng laser công nghệ cao của Mỹ với năng lượng trẻ hóa gồm 2 bước:

Bước 1: Tác động kéo dài trên các mô, làm săn các bó cơ, xóa bỏ các nếp nhăn, giúp đầu vú co và nhỏ lại. Tình trạng quầng vú và đầu nhũ hoa bị to, giãn dài được cải thiện rõ rệt.

Bước 2: Tác động xuyên sâu bóc tách các sắc tố melanin, đánh bật và làm chúng vỡ vụn trong lúc điều trị, sau đó đào thải ra ngoài. Quá trình sản sinh collagen cũng được kích thích hoạt động, giúp làm mới và cho hiệu quả sáng mịn đều trên bề mặt da.Màu sắc thâm sạm sẽ biến mất thay thế bởi sắc hồng tươi mới. Đồng thời trong quá trình điều trị, khách hàng sẽ được bôi kem đặc trị, vùng da điều trị luôn được bảo vệ hiệu quả.

Thời gian thực hiện kéo dài 20 phút, hoàn toàn không sưng đau, bạn có thể sinh hoạt bình thường sau điều trị

KẾT QUẢ ĐIỀU TRỊ

resizedimage433600-kem-hong-nhu-hoa18

Để biết thêm thông tin chi tiết và được hỗ trợ tư vấn miễn phí về dịch vụ quý khách hàng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Ngọc Mai

ĐC: 661 Đường 3 Tháng 2, Phường 6, Quận 10, TPHCM

Tel:(08).62972299 – Phone:093 21 29 188

Website: thammyngocmai.vn