Select Your Style

Choose your layout

Color scheme

Tẩy nốt ruồi bằng laser

Nốt ruồi có thể xuất hiện ở nhiều nơi trên cơ thể người nhưng thường thấy nhiều tại vùng mặt, cổ, tay… Tuy không có hại với sức khỏe nhưng nốt ruồi trên mặt lại là nguyên nhân dẫn đến mất tự tin cho các chị em. Chính vì vậy mà các chị em rất quan tâm đến những phương pháp tẩy nốt ruồi.

Tẩy nốt ruồi là việc cần thiết vì có những nốt ruồi lành tính và ác tính. Nốt ruồi ác tính là những nốt ruồi có dấu hiệu bất thường theo thời gian như thay đổi hình dạng, kích cỡ, màu sắc, gây ngứa hoặc chảy máu, v.v… Những trường hợp này cần phải xử lý kịp thời vì có thể nó là nguy cơ tiềm tàng của u hắc tố ác tính, là một dạng của ung thư da, chiếm khoảng 10% số trường hợp ung thư da nhưng lại nguy hiểm nhất khi gây ra đến 75% các trường hợp tử vong.

Hơn nữa, nếu việc tẩy nốt ruồi được thực hiện không đúng kỹ thuật và không đảm bảo tiêu chuẩn an toàn thì sẽ gây ra sưng tấy, nhiễm trùng và nhiều biến chứng nguy hiểm hơn.

Công nghệ laser được ứng dụng rộng rãi trong ngành thẩm mỹ giúp điều trị nám, trị mụn, tàn nhang…. Đặc biệt, với những tính năng vượt trội công nghệ laser có khả năng tẩy nốt ruồi vĩnh viễn chỉ sau một lần điều trị.

Hiện nay tại Thẩm mỹ viện Ngọc Mai ngoài việc ứng dụng công nghệ xóa xăm bằng laser, thì còn có công nghệ tẩy nốt ruồi – Laser sử dụng ánh sáng laser hiệu quả chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất.

resizedimage309200-xoa-mun-ruoi-3

resizedimage315200-xoa-mun-ruoi-11

Công nghệ Laser CO2 là cách tẩy nốt ruồi dựa trên nguyên tắc: các tia laser tác động trực tiếp vào hắc sắc tố nốt ruồi, không gây ảnh hưởng hay xâm lấn với các vùng da xung quanh, không đau rát, tuyệt đối an toàn với sức khỏe.

Ưu điểm của tẩy nốt ruồi bằng Laser

Ngoài khả năng xóa xăm hiệu quả trên cơ thể người: xóa xăm lông mày, xóa xăm môi, xóa xăm mí mắt,…. thì công nghệ Laser CO2 cũng có khả năng tẩy nốt ruồi vĩnh viễn, an toàn tuyệt đối.

Phương pháp tẩy nốt ruồi bằng công nghệ laser có những ưu điểm vượt trội so với các phương pháp tẩy nốt ruồi thông thường. Sau đây là một vài ưu điểm của phương pháp này:

– Công nghệ tẩy nốt ruồi bằng Laser mới nhất

– Xóa sạch nốt ruồi ở mọi kích thước, mức độ

– Đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây đau rát, không để lại sẹo

– Thời gian thực hiện nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Hiện nay, tại Thẩm mỹ viện Ngọc Mai dịch vụ tẩy nốt ruồi bằng laser được nhiều khách hàng lựa chọn vì thời gian thực hiện nhanh chóng và hiệu quả tẩy nốt ruồi chỉ một lần duy nhất. Với những ưu điểm trên công nghệ tẩy nốt ruồi bằng laser sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại vẻ đẹp trắng sáng cho khuôn mặt.

Để biết thêm thông tin chi tiết và được hỗ trợ tư vấn miễn phí về dịch vụ quý khách hàng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Ngọc Mai

ĐC: 661 Đường 3 Tháng 2, Phường 6, Quận 10, TPHCM

Tel:(08).62972299 – Phone:093 21 29 188

Website: thammyngocmai.com