Select Your Style

Choose your layout

Color scheme

Phẫu thuật nâng chân mày

Người càng lớn tuổi, chân mày càng xuống thấp do chảy sệ da, chùng cơ trán, cơ vòng mắt làm cho vẻ mặt trở lên mệt mỏi, buồn bã. Do đó, không riêng gì ở Việt Nam mà nhiều nước trên thế giới đối tượng phẫu thuật nâng chân mày cũng tương đối phổ biến.

Nâng chân mày giúp xoá các nếp nhăn ở đuôi mắt, mí trên, làm cho mắt mở to, ánh mắt linh hoạt trẻ trung hơn. Phẫu thuật nâng cung mày, trong một số trường hợp cũng kết hợp sửa chữa lại các khiếm khuyết khi xăm chân mày…

Ngoài ra, theo xu hướng thẩm mỹ hiện đại, nhiều phụ nữ trẻ thích cung mày với phần đuôi mày được nâng cao, làm đôi mẳt trông mạnh mẽ, sinh động hơn.

BANNER-PHUN-THEU-CHAN-MAY2

Thẩm Mỹ Viện Ngọc Mai là một trong những trung tâm đi đầu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí thành công cho mình. Đến với Thẩm mỹ viện Ngọc Mai, khách hàng sẽ được đội ngũ bác sĩ đầu ngành về chuyên ngành phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ của Việt Nam trực tiếp phẫu thuật mang đến kết quả phẫu thuật thẩm mỹ là hoàn hảo nhất. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, dịch vụ phẫu thuật nâng chân mày của Thẩm mỹ viện đã mang đến hàng triệu đôi mắt đẹp cho khách hàng giúp họ lấy lại sự tự tin, trẻ trung và thành công hơn trong cuộc sống.

knp1370154872

Phương pháp phẫu thuật nâng chân mày: tùy vào kiến thức, kĩ thuật của bác sĩ, yêu cầu của khách hàng mà có thể thực hiện một trong các phương pháp sau đây:

– Cắt bỏ phần da sát bờ cung mày (phía dưới hoặc phía trên) rồi cố định lại cho cao hơn.

Ngoài phương pháp phẫu thuật nâng chân mày thường quy, trong một số trường hợp có thể áp dụng phương pháp căng da trán nội soi.

treo-chan-may_2

Quy trình nâng chân mày gồm có các bước sau:

Bước 1: Vẽ và tạo dáng mày mới (để các bước tiếp theo được hiệu quả nhất thì thông thường ở giai đoạn này bác sĩ và chuyên gia phun xăm sẽ đo vẽ chính xác trước khi phun, xăm).

resizedimage600259-461347098nang-chanmay32

Bước 2 : Phun xăm tạo dáng mày mới

– Bước 3: Phẫu thuật cắt bỏ phần da thừa, xăm cũ. Đối với phẫu thuật nâng chân mày chỉ cần gây tê tại chỗ mà không cần phải gây mê như các phẫu thuật khác. Đường cố định chân mày sẽ được bác sĩ khéo léo lẩn sát cung lông mày nên không lộ đường khâu.

Thời gian phẫu thuật nâng chân mày thường là 30 phút (thời gian phẫu thuật) nếu có kèm phun xăm thì khoảng 45- 60 phút.

Sau khi phẫu thuật xong đa số khách hàng đều cảm thấy bình thường, một số ít có thể có cảm giác khó chịu do thuốc tê chưa tan hết. Thông thường đây chỉ hiện tượng sinh lý bình thường nên không cần phải lo lắng.

truoc-va-sau-phau-thuat-nang-chan-may

Để biết thêm thông tin chi tiết và được hỗ trợ tư vấn miễn phí về dịch vụ quý khách hàng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Ngọc Mai

ĐC: 661 Đường 3 Tháng 2, Phường 6, Quận 10, TPHCM

Tel:(08).62972299 – Phone:093 21 29 188

Website: thammyngocmai.vn